10 FIGHT10 SEASON 2 Ep.4

10 FIGHT10 SEASON 2 Ep.4

ต้องบอกกก่อนเลยว่ารายการนี้ 10 FIGHT10 SEASON 2 Ep.4  เป็นหนึ่งของรายการใหม่มาแรง ของเมืองไทย โดยเป็นการที่เอา นักแสดง นักร้อง ดารา มาสู้กัน ในกีฬา ต่อยมวยสากล ซึ่งเป้นกีฬาประจะชาติของประเทศไทย ความแปลกใหม่ และ ความสนุกสนานที่เกิดขึ้นคือ ความท้าทาย ต่อความสามารถ ของตัวเอง

โดยดารานั้นต่างต้องใช้หน้าตาทำงาน แต่ ในกีฬาต่อยมวยครั้งนี้ เป้นกล้าท้าทายเป้นอย่างมาก ทั้งอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างการแข่งขันนั้นเอง หลายคนต่างให้ความสนใจ ในรายการที่วีนี้

รวทไปถึงกระแสการรับชมที่มีเรตติ้งสูง ทั้งในรายการทีวีสด และ ในออนไลนื พรอ้มทั้งประชาชน และ ผู้คนที่เป็นดาราของคู่เข่งทั้งสองต่างมาให้กำลังใจ เชียร์ทีมของตัวเองกันอย่างเต็มห้องสตูล พรอ้มเสียงเชียรืที่ดังสนั่น เรามาดูคู่แข่งคู่นี้กันเลยดีกว่า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

10 FIGHT10 SEASON 2 Ep.4  เชียร์ ฑิฆัมพร VS เจี๊ยบ ลลนา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

10 FIGHT10 SEASON 2 Ep.4

ซึ่งต้องบอกได้เลยว่า คู่นี้ก็เป็นอีกคู่หนึ่งที่ทุกคนต่างให้ความสนใจ เพราะเป็นมวยคู่หญิงที่เรียกได้ว่า ทั้งสองคนนั้น ต่างวมีความน่ากลัวแตกต่างกันไป

เรามาฟังความน่ากลัวของทางด้านคุณ เชียร์กันก่อนเลยดีกว่าค่ะ อยู่ทีมแบล็ค ไม่มีใครเห็นด้วยกับเชียร์เลย โดยตนเองนั้นเริ่มมาจากการประกวดเวทีใหญ่ เข้าสู่วงการดารา ไม่เคยเลยที่จะขึ้นชกมวย แบบนี้ หลายคนตั้งคัดค้านมนการแข่งขันนี้ โดยบอกว่าเราเป้นดาราเราต้องใช้หน้าตา เราจะมาต่อยมวยทำไม

แต่สิ่งนี้เป็นการท้าทายตัวเองอีกอย่างนึง ตอนซ่อมโดนต่อยเข้ามารู้สึกกเจ็บ อีกทั้งยังรู้สึกว่านี่เราทำอะไรอยู่ แต่พอมาคิดดูแล้วเราต้องสู้เพื่อก้าวข้าวความกลัว และ ความท้าทายนี้ไปให้ได้ เมื่อเราเลือกแล้ว เราต้องสู้ให้จบเพื่อตัวเราเอง และ คนที่คอยให้กำลังใจเรา

เรามาฟังความน่ากลัวของทางด้านคูน เจี๊ยบ ภาพส่วนใหญ่ที่ทุกคนจำเราได้คือ เป็นหมอ และ นางสาวไทย ส่วนมากผู้คนจะเห็นเราในสองภาพนี้ สิ่งที่ท้าทายชีวิตมีสองครึ่ง ครั้งแรกคือการสอบเข้ามาเป้นหมอ และ ครั้งที่สองคือการขึ้นประกวดนางสาวไทย

การแข่งขันครั้งนี้เป็นการท้านทายอีกอย่างนึงที่ยังไม่เคยทำ ครั้งแรกเราเริ่มจากติดลบ ทั้งระยะเวลาในการซ่อม อกีทั้งตัวเองนั้นยังไม่ได้ออกกำลังกายมานานมาก รู้สึกว่าร่าวกายนั้นอ่อนแอมากในตอนนี้ แต่ก็อยากที่จะเอาชนะตัวเองให้ได้ และคู่เราต่างเป้นมวยดาราหญิงคู่แรก ตนเองนั้นต้องน็อคเชียร์ให้ได้ เรามารอชมการแข่งขันในบทความถัดไปนะคะ

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น