Ezra Miller  

Ezra Miller ซึ่งตอนนั้นอายุ 27 ปี ก็เริ่มแสดงด้านที่แตกต่างและผันผวนต่อบุคลิกภาพของพวกเขา ซึ่งเริ่มสร้างความกังวลให้กับชาวไอซ์แลนด์ Carlos Reynir ซึ่งเป็นบาร์เทนเดอร์ที่ Prikið Kaffihús ซึ่งเป็นผับที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเรคยาวิกกล่าวว่า “มีบางอย่างกับเอซราอยู่เสมอ” Reynir กล่าวว่าเขาได้เข้าไปแทรกแซงการทะเลาะวิวาทสองครั้งที่ Prikið ซึ่งเกี่ยวข้องกับ Miller

อย่างแรกคือการโต้เถียงกันอย่างดุเดือดระหว่างมิลเลอร์และผู้อุปถัมภ์ชายซึ่งเริ่มด้วยการล้อเล่น แต่จบลงด้วยการที่นักแสดงจับชายคนนั้นไว้ในที่คุมขังและตบเขาในภายหลัง

Ezra Miller ถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดผู้หญิงในเยอรมนี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Reynir ผู้ยุติการต่อสู้ กล่าวว่า Miller ได้ขอโทษในภายหลัง และผู้อุปถัมภ์อีกคนก็ยักไหล่อย่างรวดเร็วราวกับเป็นเรื่องตลก นักแสดงได้รับอนุญาตให้ไปที่บาร์บ่อยๆ

“เราเพิ่งเลิกกันเมื่อเพื่อนสองคนเมาและทะเลาะกัน” Reynir กล่าว “มันคือไอซ์แลนด์ ที่เกิดขึ้นสองครั้งต่อสัปดาห์”

แต่การทะเลาะวิวาทครั้งต่อไปซึ่งมิลเลอร์ทำร้ายหญิงสาวที่บาร์นั้นยากที่จะลด เหตุการณ์ดังกล่าวกลายเป็นข่าวพาดหัวข่าวไปทั่วโลกเมื่อคลิปวิดีโอของมิลเลอร์วางผู้หญิงไว้ในที่คุมขังแล้วผลักเธอลงไปที่พื้น กลายเป็นกระแสไวรัลออนไลน์ในต้นเดือนเมษายน 2020

ไม่นานหลังจากเหตุการณ์วาไรตี้พูดกับผู้หญิงที่มิลเลอร์ทำร้าย; เธอเพิ่งยืนยันว่าความคิดเห็นของเธอสามารถพิมพ์สำหรับบทความนี้ได้ เธอขอให้ไม่เปิดเผยตัวตนเพราะกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัว เนื่องจากเธอกำลังเล่าเรื่องของเธอต่อสาธารณะเป็นครั้งแรก

จากแหล่งข่าว 3 แหล่ง ผู้หญิงคนนั้นคุยกับมิลเลอร์ที่บาร์ก่อนจะทะเลาะกัน เธอบอกว่าเธอสอบถามเกี่ยวกับเท้าของนักแสดง ซึ่งมองเห็นได้ในรองเท้าแตะ หลังจากสังเกตเห็นบาดแผล ซึ่งมิลเลอร์อธิบายว่าเป็นรอยแผลเป็นจากการต่อสู้

หลังจากคุยกันถึงวิธีที่พวกเขาได้พวกมันมา เธอก็เริ่มเดินจากไป แต่หันกลับมาและพูดติดตลกว่า “แต่เพื่อให้คุณรู้ว่าฉันจะพาคุณไปต่อสู้ได้” มิลเลอร์ตอบว่า “คุณอยากต่อสู้จริงๆ หรือ?” และผู้หญิงคนนั้นบอกให้ไปพบเธอที่บริเวณสูบบุหรี่ภายในสองนาที

สำหรับอนาคตของมิลเลอร์ในฐานะดาราภาพยนตร์ ยังไม่ชัดเจนว่าพวกเขาจะยังคงแสดงเป็น Scarlet Speedster ในโครงการในอนาคตหรือไม่ แต่ Warner Bros. ยังคงมุ่งมั่นที่จะเปิดตัวเสาหลัก “The Flash” ที่มีงบประมาณ 200 ล้านดอลลาร์ในโรงภาพยนตร์ในเดือนมิถุนายน 2023 ตามแหล่งข่าวที่มีความรู้เกี่ยวกับโปรเจ็กต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีค่าใช้จ่ายสูงเกินไปสำหรับสตูดิโอที่จะตัดทิ้งทั้งหมด

Nichelle Nichols: ผู้บุกเบิก ‘Star Trek’

และการถ่ายใหม่กับนักแสดงใหม่ในบทบาทของมิลเลอร์ก็เป็นเรื่องที่ต้องห้ามเช่นกัน เพราะนักแสดงอยู่ในแทบทุกฉาก นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะไม่สามารถสร้างรายได้ที่จำเป็นในการทำกำไรได้หากไม่มีการแสดงละครที่แข็งแกร่ง

Credit : แทงบอล

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น