Hotel Botánico & The Oriental Spa Garden

Hotel Botánico & The Oriental Spa Garden

Hotel Botánico & The Oriental Spa Garden โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวแห่งแรกใน Canaries เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อันเขียวชอุ่มที่ตั้งอยู่ในสวนเขตร้อนพร้อมสปาที่แปลกใหม่ ที่นี่เป็นโรงแรมที่หรูหรา ผ่อนคลาย และเป็นกันเอง พร้อมด้วยพนักงานที่มีเสน่ห์และบรรยากาศแบบดั้งเดิม

การตกแต่งแบบคลาสสิกผสมผสานกับสิ่งประดิษฐ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไทยและงานศิลปะ Canarian และสเปนสมัยใหม่จากคอลเล็กชั่นส่วนตัวของเจ้าของ ร้านอาหารสี่แห่งรองรับทุกรสนิยมตั้งแต่อาหารไทยที่ปรุงอย่างเต็มอิ่มในสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนไปจนถึงการรับประทานอาหารมื้อเบา ๆ ข้างสระว่ายน้ำ ห้องพักส่วนใหญ่มองเห็นทั้งสวน มหาสมุทรแอตแลนติก หรือ Mount Teide ที่อยู่ไกลออกไป

Hotel Botánico & The Oriental Spa Garden ห่างจากการท่องเที่ยวจำนวนมากของ Tenerife

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Hotel Botánico & The Oriental Spa Garden

โรงแรมตั้งอยู่ตรงข้ามสวนพฤกษศาสตร์ที่สวยงามในเขตที่อยู่อาศัยของ Puerto de la Cruz อยู่ห่างจากทะเลและศูนย์กลางของรีสอร์ทเพียง 1 ไมล์ และมีสวนปาล์มสูง สนามหญ้าเขียวขจี พืชเขตร้อน และบ่อน้ำที่มีปลาคาร์ปและหงส์ดำ โรงแรมมีห้องพักปูพรมหรูหราจำนวน 252 ห้อง

ทุกห้องมีระเบียงหรือเฉลียงที่ตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมด้วย Wifi ความเร็วสูง สมาร์ททีวีของ Samsung และพอร์ต USB จึงไม่จำเป็นต้องใช้อะแดปเตอร์

มีบริการรูมเซอร์วิสและอาหาร (แต่เรียบง่าย) ถูกนำเสนออย่างหรูหราบนโต๊ะที่ปูด้วยผ้าปูโต๊ะสีขาวแป้งและดอกไม้สดจากสวน ห้องเพนต์เฮาส์สวีทขนาดกว้างขวางตั้งอยู่บนชั้น 5 และบางห้องมีอ่างจากุซซี่ ห้องพักสุดหรูคู่ และระเบียงขนาดใหญ่

บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าระดับเฟิร์สคลาสของ Food Market มองเห็นสระว่ายน้ำและสวนได้ตลอดทั้งวัน หรือจะเลือกทานอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลบนเตียงก็ได้ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกบุฟเฟ่ต์สำหรับอาหารค่ำพร้อมการรับประทานอาหารกลางแจ้งในฤดูร้อน

ร้านอาหารโอเรียนเต็ลอันชาญฉลาดซึ่งเปิดให้บริการโดยสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์แห่งประเทศไทย ให้บริการอาหารไทยระดับไฮเอนด์ (เฉพาะช่วงเย็น) Il Pappagallo ให้บริการอาหารเมดิเตอร์เรเนียน

Palmera Real ให้บริการอาหารกลางวันเบาๆ และเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยริมสระว่ายน้ำหลัก ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักหนึ่งหรือสองกิโลอาจนึกถึงร้าน The Slim ซึ่งเป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพและลดน้ำหนัก ซึ่งสามารถใช้ร่วมกับโปรแกรม Slim & Wellness ของโรงแรมได้

Oriental Spa Garden ของโรงแรมได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดในยุโรป ทรีทเมนต์มากมายรวมถึงพิธีกรรมทางตะวันออกไกลเพื่อประสบการณ์สุขภาพแบบองค์รวม และโปรแกรมสุขภาพและความงามที่ปรับแต่งได้

The Black Bull Sedbergh Lake District England

มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามล้อมรอบด้วยต้นปาล์มและสวน เจดีย์ไทยสำหรับการนวดแบบตะวันออกในที่โล่ง สระว่ายน้ำในร่ม และห้องทรีทเมนท์ 20 ห้อง โปรแกรมที่มีระยะเวลาต่างกันไป ได้แก่ Pain Relief, Anti-stress, Beauty, Weight Loss, Ayurveda Massage and Detox

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น