Regent Porto Montenegro

Regent Porto Montenegro

Regent Porto Montenegro อ่าว Kotor ฟยอร์ดทางใต้สุด และสวยงามอย่างแท้จริง ฐานทัพเรือของยูโกสลาเวีย แต่ได้เปลี่ยนเป็นท่าเรือซูเปอร์ยอทช์ที่มีริมน้ำยาวกว่ากิโลเมตรที่หันหน้าไปทางทิศตะวันตก เป็นการพัฒนาอย่างมีรสนิยมโดยมีร้านค้าของดีไซเนอร์กระจายอยู่ทั่วหมู่บ้านหลังริมทะเล

The Regent Porto Montenegro จำลองมาจาก Venetian Palazzo  ซึ่งสูงห้าชั้นและมีหลังคาดินเผา

Regent Porto Montenegro

 ปีกทั้งสามข้างของมันถูกขนาบข้างด้วยพื้นที่ล็อบบี้ที่มีความสูงสองเท่า และห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบให้รู้สึกเหมือนคุณอยู่บนเรือสุดหรู พื้นไม้เนื้อแข็งและเฟอร์นิเจอร์เมดิเตอร์เรเนียนสั่งทำพิเศษสร้างความรู้สึกที่เป็นเอกลักษณ์ และผนังเรียงรายไปด้วยภาพวาดต้นฉบับจากอู่ต่อเรือเดิม

ทะเลอยู่ที่นี่เสมอ ไม่ว่าจะจากระเบียงที่กว้างขวางในห้องของคุณ หรือข้างคุณเมื่อคุณรับประทานอาหารบนระเบียง Superyachts มาและไปโดยเน้นถึงความรู้สึกพิเศษ แต่ก็ไม่เคยยุ่งเกินไป ค่อนข้างรู้สึกเหมือนเป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ

ห้องพักและห้องสวีท 175 ห้องในปีกอาคารสามแห่ง ได้แก่ Venezia, Aqua และ Baia ห้องพักและห้องสวีทของ Venezia ได้รับแรงบันดาลใจจากทิวทัศน์อันตระการตาของ Kotor Bay และทะเล ผสมผสานความหรูหราแบบคลาสสิกเข้ากับธีมการเดินเรืออันละเอียดอ่อน ซึ่งชวนให้นึกถึงห้องโดยสารส่วนตัวบนเรือเดินสมุทรสุดหรู

ห้องพักในปีกอาคาร Aqua และ Baia ได้รับแรงบันดาลใจจาก Italian Riviera และด้วยสระว่ายน้ำอันเงียบสงบและสระว่ายน้ำที่เป็นหัวใจของห้องพัก พื้นที่ใช้สอยจึงมอบความสะดวกสบายที่ทันสมัย

เราพักในห้อง Venezia Deluxe Room Sea View พร้อมระเบียงกลางแจ้งขนาดใหญ่ มีทิวทัศน์อันตระการตาของอ่าวโบก้าของเอเดรียติก ซึ่งส่องประกายระยิบระยับเหนือหน้าต่าง ภายในตกแต่งด้วยลายเส้นสะอาดตา เฟอร์นิเจอร์สไตล์ทะเล และผ้าหรูหราในเฉดสีฟ้าและเบจอันเงียบสงบที่ผสมผสานกันเพื่อสร้างสถานที่พักผ่อนริมทะเลที่สมบูรณ์แบบ มีหลังคาผ้าลินินเหนือเตียงคล้ายกับใบเรือ

ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่และฝักบัวอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์แบบวอล์กอิน พร้อมอ่างล้างหน้าคู่ และมีประตูสไตล์การจัดส่งหากคุณต้องการสื่อสารกับห้องนอน ทีวีจอแอลอีดีขนาดใหญ่ เครื่องชงกาแฟ Nespresso และน้ำแร่ฟรีเพื่อการเข้าพักที่สะดวกสบาย สิ่งที่น่าประทับใจอย่างยิ่งคือเฟอร์นิเจอร์ไม้เนื้อแข็งซึ่งสร้างขึ้นเป็นพิเศษสำหรับโรงแรม

Murano เป็นร้านอาหารหลักและโคมไฟระย้าและศิลปะโมเสกสะท้อนถึงประเพณีการทำแก้วแบบเวนิส ให้บริการอาหารที่ปรุงอย่างเชี่ยวชาญซึ่งแสดงผลผลิตตามฤดูกาลที่ดีที่สุด เมนูนี้เน้นที่อาหารทะเลสด ปรุงด้วยสมุนไพรที่มาจากท้องถิ่นและออร์แกนิก ทั้งหมดนี้นำเสนออาหาร Adriatic ในภูมิภาคที่โดดเด่น ที่นั่งมีทั้งภายในและภายนอก

The Gourmet Corner เป็นร้านขนมและอาหารสำเร็จรูประดับกูร์เมต์ ให้บริการขนมปังอบสดใหม่ ของคาว เค้ก ขนมอบ และเครื่องดื่มโฮมเมดมากมาย มีพิซซ่าสดใหม่ พาสต้า เบอร์เกอร์ เนื้อและปลาย่างไฟตลอดทั้งวัน

Hotel Botánico & The Oriental Spa Garden

พูลบาร์บนดาดฟ้าของสระว่ายน้ำให้บริการเมนูอาหารว่างแบบเมดิเตอร์เรเนียนที่สดชื่น เมนูมีทั้งสลัดสด จานเล็ก แซนวิชช่างฝีมือ และเบอร์เกอร์กูร์เมต์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : แทงบอล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น