The Old Ferry Inn Fowey Cornwall

The Old Ferry Inn Fowey Cornwall

The Old Ferry Inn Fowey Cornwall ผู้ชื่นชอบโรงแรมขนาดเล็กที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่นและมีเอกลักษณ์พร้อมความสะดวกสบายที่ทันสมัย ​​จะต้องพึงพอใจมากกว่าที่ The Old Ferry Inn นักชิมจะประทับใจกับความจริงที่ว่าไม่มีอะไรในจานของพวกเขามาจากที่ไกลกว่า 20 ไมล์

นักเดินจะเดินเล่นตามเส้นทางในท้องถิ่นอย่างสนุกสนานพร้อมทิวทัศน์อันตระการตา และผู้รักสุนัขยินดีที่จะพาเพื่อนขนยาวของพวกเขามาพักและพบกับอาร์ชี สุนัขนิวฟันด์แลนด์ตัวใหญ่ของอินน์ที่มีทัศนคติที่สุภาพที่สุดและมีหัวใจที่อบอุ่นที่สุด

The Old Ferry Inn Fowey Cornwall เป็นที่ชื่นชอบของแขกอย่างไม่น่าแปลกใจ

The Old Ferry Inn Fowey Cornwall

การปรับปรุงล่าสุดได้ทำอย่างเห็นอกเห็นใจและมีสไตล์ บันไดเดิมยังคงเดินเตร่ไปอย่างไร้จุดหมายในทุกทิศทางในลักษณะที่ไม่มีโครงสร้างที่น่าพึงพอใจ แต่ห้องนอน 11 ห้องจากทั้งหมด 8 ห้องและ 8 ห้องที่มองเห็นวิวแม่น้ำ ได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยด้วยการใช้รีเคลมและอัพไซเคิลอย่างชาญฉลาดเพื่อสร้างความรู้สึกที่สอดคล้องกันในทุกส่วน

ห้องสวีทขนาดคิงไซส์ เตียงแฝด หรือจูเนียร์ ล้วนเป็นห้องส่วนตัวและให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยขนห่านและชุดเครื่องนอนขนเป็ดที่ห่อด้วยผ้าฝ้ายอียิปต์ และในห้องน้ำในตัว

คุณจะพบผ้าขนหนูเนื้อนุ่มจำนวนมากและสิ่งอำนวยความสะดวกของ Bramley ที่จะปรนเปรอคุณในแบบที่ผู้เดินทางแต่เช้าทำเท่านั้น ฝันถึง. นักเดินทางสมัยใหม่ยังสามารถเพลิดเพลินกับทีวีและพอร์ต USB ที่ใช้งานสะดวกบนปลั๊กข้างเตียงทั้งสองข้าง

ในการเป็นโรงแรมขนาดเล็ก มักจะมีผับบรรยากาศอบอุ่นสบาย ๆ อยู่ด้านหลังชั้นล่าง พร้อมด้วยห้องที่เจ้าของ Paul กลั่นจินของตัวเอง เซสชั่นชิมอาหารที่มีการสอนพิเศษที่นี่จะทำให้คุณรู้สึกเวียนหัวเล็กน้อย แต่เลานจ์ด้านหน้าพร้อมทิวทัศน์ที่สมบูรณ์แบบของ Fowey เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการงีบหลับและพักฟื้น

อาหารกลางวันวันอาทิตย์ที่นี่เป็นที่นิยมอย่างมาก ทั้งห้องนั่งเล่นชั้นล่างและห้องรับประทานอาหารที่มีผนังกระจกชั้นบนเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวและคนในท้องถิ่นเมื่อฉันมาถึง ซึ่งระบุตัวตนได้ด้วยกางเกงขาสั้นและใบหน้าสีแทนที่มีความสุข

เชฟไก่ เทย์เลอร์ ตั้งใจไว้ว่าไม่มีสิ่งใดในครัวของเขาที่ควรจะมาจากที่ไกลกว่า 20 ไมล์ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ ปลาหรือผัก เมนูเริ่มต้นของฉันคือปลาหมึกกรอบกับซัลซ่าและมายองเนสพริกรมควันที่ย่างเข้าด้วยกันอย่างราบรื่น

สปอยเลอร์หลักสำหรับStranger Things 4

ในเนื้อย่างแบบผสมของเนื้อวัว Kittows Brisket ที่ปรุงเป็นเวลา 12 ชั่วโมงพร้อมเนื้อแกะและหมูพร้อมผัก Polruan ออร์แกนิก มันฝรั่งย่าง Colwith และพุดดิ้งยอร์คเชียร์ของ Leigh งานเลี้ยงวันอาทิตย์ที่แท้จริง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น