Dalaija Monet TikTok Star

Dalaija Monet TikTok Star

Dalaija Monet TikTok Star เป็นดาราโซเชียลมีเดียชาวอเมริกันที่รู้จักวิดีโอการเต้นของเธอบน TikTok เธอยังมีโปรไฟล์ Instagram ที่เธอรวบรวมผู้ติดตามที่ดีด้วยการแชร์วิดีโอการเต้น เซลฟี่

ด้วยการโปรโมตแบรนด์ต่างๆ เธอเพิ่งอัปโหลดวิดีโอเพียงสองวิดีโอในปีที่ผ่านมาในช่อง YouTube “dalaija” ของเธอ แต่ยังคงมีผู้ติดตามถึง 10.9k คน 

เธอมักจะนำเสนอสะวันนาห์และน้องสาวคนเล็กของเธอในโพสต์โซเชียลมีเดียของเธอ เธออธิบายตัวเองว่าเป็นวัยรุ่นทั่วไปที่ชอบยุ่งกับการเรียนหรือเล่นโซเชียลมีเดียที่บ้าน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Dalaija Monet TikTok Star เป็นดาราโซเชียลมีเดียชาวอเมริกัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Dalaija Monet TikTok Star

เป็นที่รู้จักจากการแสดงท่าเต้นที่น่าประทับใจบน TikTok อย่างไรก็ตาม ความจริงก็คือเธอเพิ่งเริ่มเต้นในเดือนมีนาคม 2018 ตอนอายุ 14 ปี จากข้อมูลของเธอ เธอเพิ่งจัดฟันในตอนนั้น แต่ไม่แน่ใจว่าอะไรทำให้เธอเริ่มเต้น 

ในตอนท้ายเธอดีใจที่ทักษะการเต้นของเธอทำให้เธอโด่งดังใน TikTok หนึ่งในวิดีโอ TikTok ยอดนิยมของเธอในปี 2020 มีเพลง “Get Busy” โดย Sean Paul ในช่วงต้นปี 2020 Dalaija วัย 15 ปีบอกกับแฟนๆ ของเธอในวิดีโอถาม & ตอบ ว่าเธออาจออกจาก TikTok เมื่อเธอโตขึ้นในอีกไม่กี่ปีต่อมา หรือหากความนิยมของแพลตฟอร์มลดลง

ดาไลจา โมเนต์ เกิดเมื่อวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2547 ที่เลกชาร์ลส์ รัฐลุยเซียนา ประเทศสหรัฐอเมริกา เธอมีน้องสาวที่อายุน้อยกว่าครึ่ง น้องสาวของเธอปรากฏตัวในวิดีโอ TikTok โพสต์บน Instagram หลายวิดีโอ และยังนั่งอยู่ข้างๆ เธอตลอดเวลาที่เธอตอบคำถามแฟนๆ ในวิดีโอ YouTube แรกของเธอ 

บางครั้งเธอก็พูดแทรกเพื่อให้ความเห็นของเธอในบางสิ่ง ซึ่งเพิ่มความน่าสนใจให้กับวิดีโอ ตัวอย่างเช่น เมื่อพี่สาวบอกกับแฟนๆ ว่าเธออยากเจาะจมูกและสะดือ น้องหมาตัวเล็กๆ นั้นมีความเห็นว่าเธอจะชอบแบบเดียวกันเมื่อโตขึ้น 

ในวิดีโอที่มีเพื่อนของเธอ ดาไลจากล่าวว่าเธอได้เกรด C เท่านั้นเมื่อเทียบกับเกรด A ของซาวันนาห์ เธอยังกล่าวอีกว่าในอนาคตเธออาจต้องการย้ายไปลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย หรือฟลอริดา

เธอคิดว่าตัวเองเป็นคนดี แต่จะไม่คิดร้ายกับคนใจร้าย เธอเป็นคนตรงไปตรงมา ซึ่งเธอทำให้ชัดเจนเมื่อเธอบอกกับแฟนๆ ว่าถ้าเธอถูกเล่น เธอจะเล่นเป็นใครสักคน เมื่อพูดถึงความคิดเห็นแสดงความเกลียดชังบนโซเชียลมีเดีย

เธอกล่าวว่าเธอพยายามเพิกเฉยต่อพวกเขาเพราะการตอบกลับในทางลบต่อโทรลล์จะส่งข้อความที่ไม่ถูกต้องไปยังผู้ที่ติดตามเธอ เธอกล่าวเพิ่มเติมว่าแม้บางครั้งเธอจะคิดที่จะออกจากโซเชียลมีเดีย

แต่ผู้สนับสนุนของเธอที่ทำให้เธอกระตือรือร้นเพราะเธอไม่ต้องการทำให้คนที่มองดูเธอผิดหวัง อย่างไรก็ตาม เธอเปิดเผยว่าเธอยังคงประหม่าเมื่อได้พบกับแฟนๆ และใช้เวลาในการเปิดใจ

Credit : ufa877

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น