SkyShowtime

SkyShowtime เปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ มากกว่าหนึ่งปีนับตั้งแต่ มีการประกาศ SkyShowtimeครั้งแรก SVODก็พร้อมที่จะเข้าร่วมการต่อสู้แบบสตรีมมิ่งในยุโรปวาไรตี้สามารถเปิดเผยได้ แพลตฟอร์มใหม่ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่าง Comcast และ Paramount Global

ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในเดือนสิงหาคม 2564จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 กันยายนในประเทศแถบนอร์ดิกของเดนมาร์ก ฟินแลนด์ นอร์เวย์ และสวีเดน ก่อนที่จะขยายสู่เนเธอร์แลนด์ในปลายปีนี้ในไตรมาสที่ 4

SkyShowtime เปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ ในตลาดยุโรป

SkyShowtime

ในขณะเดียวกัน SVOD จะยังคงเผยแพร่ต่อไปในสเปน โปรตุเกส อันดอร์ราและยุโรปกลางและตะวันออก (CEE)ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าและจนถึงไตรมาสที่ 1 ของปี 2566 ตลาด CEE

ได้แก่ แอลเบเนีย บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา บัลแกเรีย โครเอเชีย สาธารณรัฐเช็ก ฮังการี โคโซโว มอนเตเนโกร มาซิโดเนียเหนือ โปแลนด์ โรมาเนีย เซอร์เบีย สโลวาเกีย และสโลวีเนีย

วันที่เปิดตัวและราคาเฉพาะในตลาดดังกล่าวจะประกาศในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า SkyShowtimeมีไว้สำหรับตลาดยุโรปที่ Paramount+ ยังไม่ได้ให้บริการ บริการนี้จะมีการฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ละครเรื่องแรกจาก Paramount Pictures และ Universal Pictures ภาพยนตร์จากสตูดิโอต่างๆ จะลงจอดบนแพลตฟอร์มหลังจากการเปิดตัวในโรงภาพยนตร์และโฮมเอนเตอร์เทนเมนต์

ชื่อเหล่านี้รวมถึง “Top Gun: Maverick,” “Jurassic World Dominion,” “Minions: The Rise of Gru,” “The Northman,” “Sing 2,” “Sonic the Hedgehog 2,” “The Lost City” และ “Downton” วัด: ยุคใหม่”

แพลตฟอร์มดังกล่าวจะนำเสนอซีรีส์สคริปต์ระดับพรีเมียม เนื้อหาสำหรับเด็กและครอบครัว รวมถึงชื่อห้องสมุดและชุดกล่องจาก Universal Pictures, Paramount Pictures, Nickelodeon, DreamWorks Animation, Paramount+, Showtime, Sky Studios และ Peacock ในนอร์ดิก

รายการที่จะวางจำหน่ายในแถบนอร์ดิกได้แก่ ละครโชว์ไทม์เรื่อง“American Gigolo,” ต้นฉบับของสกาย “The Rising”และ “The Fear Index” รวมถึง “Pitch Perfect: Bumper in Berlin” และซีซั่น 2 ของ “Yellowjackets” ของ Showtime ”

เรารู้สึกตื่นเต้นที่ลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าถึงซีรีส์และภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ล่าสุดจากสตูดิโอที่มีชื่อเสียงระดับโลกของเรา เราหวังว่าจะได้แบ่งปันรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวันเปิดตัวสำหรับตลาดอื่นๆ ของเรา และนำ SkyShowtimeไปสู่ผู้คนจำนวนมากขึ้นทั่วยุโรป

Henriette Skov ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคของ SkyShowtimeประจำยุโรปเหนือ กล่าวเสริมว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดตัว SkyShowtimeทั่วนอร์ดิก และตั้งตารอที่จะนำเสนอซีรีส์และภาพยนตร์จากทั่วโลกที่คัดสรรมาอย่างดีที่สุดให้แก่ลูกค้าในที่เดียว”

ราคารายเดือนของ SkyShowtimeจะอยู่ที่ €6.99ในฟินแลนด์, SEK 79 ในสวีเดน, NOK 79 ในนอร์เวย์ และ DKK 69 ในเดนมาร์ก ขับเคลื่อนโดยแพลตฟอร์ม Peacock SkyShowtimeถูกสร้างขึ้นเฉพาะสำหรับยุโรปและจะเปิดตัวในกว่า 20 ประเทศแอพและเนื้อหาจะพร้อมใช้งานใน 18 ภาษาที่แตกต่างกัน

สนับสนุนโดย ufa168

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น