Cinnamon Bentota Beach

Cinnamon Bentota Beach

Cinnamon Bentota Beach รีสอร์ทริมชายหาดสุดหรูบนชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของศรีลังกาแห่งนี้ได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นในปี 1960 โดยหนึ่งในสถาปนิกผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในเอเชีย เจฟฟรีย์ แมนนิ่ง บาวา เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างกว้างขวาง ด้วยการเพิ่มใหม่

และรีสอร์ทเป็นที่ตั้งของสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาทางน้ำที่ดีที่สุดในพื้นที่ นอกจากจะมีชายหาดที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศแล้ว ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์

และสถานที่ทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย ที่นี่เป็นรีสอร์ทตากอากาศที่เหมาะสำหรับทั้งครอบครัวและคู่ฮันนีมูน คุณยังสามารถแต่งงานได้ที่นี่ มี Kids Club และ Play Hub ที่มีเกม กิจกรรมศิลปะและงานฝีมือ กีฬา และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมด้วยยิมในป่า นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับวัยรุ่น เพื่อให้แขกทุกวัยรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

Cinnamon Bentota Beach ประเทศ Sri Lanka

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Cinnamon Bentota Beach

ห้องพัก 159 ห้องผสมผสานองค์ประกอบการออกแบบแบบดั้งเดิมเข้ากับการตกแต่งภายในแบบร่วมสมัยและมีชีวิตชีวา สิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรา อุปกรณ์ที่ดีที่สุด และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก แต่ละห้องให้ทัศนียภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของมหาสมุทร แม่น้ำ หรือสวนอันกว้างใหญ่

เราพักในห้องจูเนียร์สวีท มองเห็นแม่น้ำพร้อมระเบียงส่วนตัวสองแห่ง ห้องน้ำแบบเปิดโล่งมีอ่างล้างหน้า 2 อ่าง ห้องอาบน้ำแบบวอล์กอินและห้องสุขา เช่นเดียวกับห้องนั่งเล่นและห้องนอนที่ตกแต่งด้วยงานศิลปะที่ได้รับมอบหมายเป็นพิเศษ เครื่องชงกาแฟ Nespresso กาต้มน้ำ ทีวีจอแบนขนาดใหญ่ในทั้งสองห้องเสร็จสิ้นการติดตั้ง

Nossa ซึ่งเป็นพื้นที่รับประทานอาหารหลักขนาดใหญ่ ให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าและอาหารกลางวันพร้อมอาหารเซอร์ลังกา อินเดีย อาหารจีน และอาหารนานาชาติมากมาย ในตอนเย็น ที่นี่กลายเป็นร้านอาหาร 2 แห่ง

ได้แก่ Zest ในธีมเอเชีย และ Ottimo พร้อมอาหารอิตาเลียน ใกล้ทะเลคือ Sea Meats Spice พร้อมบริการพนักงานเสิร์ฟและเมนูอาหารตามสั่งที่มีอาหารทะเลฟิวชั่นพร้อมเครื่องเทศศรีลังกา

Drench เป็นบาร์ริมสระน้ำที่คุณพายเรือและสั่งเครื่องดื่มจากน้ำ ให้บริการค็อกเทลและของว่างอันเป็นเอกลักษณ์ ภายในอาคารมี Fuze ซึ่งเป็นเลานจ์บาร์ขนาดยาวที่ให้บริการเครื่องดื่มและของว่าง มีบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง และแต่ละห้องมีมินิบาร์

สระว่ายน้ำสองสระและหาดทรายรองรับทุกความต้องการในการว่ายน้ำและพายเรือ มีสปาและห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์คาร์ดิโอและตุ้มน้ำหนัก ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ออกแบบมาสำหรับงานแต่งงานหรือการประชุมทางธุรกิจ และมีสโมสรสำหรับเด็กโดยเฉพาะ

Regent Porto Montenegro

หมู่บ้านช่างฝีมือนำเสนอเครื่องปั้นดินเผา การแกะสลักหน้ากาก การทำหุ่นกระบอก และชั้นเรียนตีกลอง มีชั้นเรียนทำอาหาร พื้นที่กีฬาทางน้ำบนชายฝั่งของทะเลสาบมีสกีน้ำ เจ็ตสกี ขี่ดิสโก้โดนัท วินด์เซิร์ฟ พายเรือยืนและแม้แต่ตกปลาในแม่น้ำ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น